Thứ Sáu, 21 tháng 7, 2017

Nghiên cứu tác dụng hạ glucose và lipid máu của dịch chiết vỏ quả Măng cụt (Gaccinia mangostana L.)

Nghiên cứu tác dụng hạ glucose và lipid máu của dịch chiết vỏ quả Măng cụt (Gaccinia mangostana L.)
http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/9454

Title: Nghiên cứu tác dụng hạ glucose và lipid máu của dịch chiết vỏ quả Măng cụt (Gaccinia mangostana L.)
Authors: Hà, Quốc Dương
Keywords: Sinh học thực nghiệm;Quả măng cụt;Glucose;Lipid;Dịch chiết
Issue Date: 2011
Publisher: Đại học Quốc gia Hà Nội
Citation: 30 tr.
Abstract: Xác định được khả năng hạ glucose và lipid máu của các cao phân đoạn dịch chiết vỏ quả măng cụt trên mô hình chuột béo phì. Tìm hiểu khả năng hạ glucose của các cao phân đoạn dịch chiết vỏ quả măng cụt trên mô hình chuột ĐTĐ typ 2. Nghiên cứu ảnh hưởng của các cao phân đoạn dịch chiết vỏ quả măng cụt lên các chỉ số enzym gan GOT và GPT trên mô hình chuột ĐTĐ typ 2. Khảo sát hoạt tính của vỏ quả măng cụt trong việc ức chế enzym glucosidase.
URI: http://repository.vnu.edu.vn/handle/VNU_123/9454
Appears in Collections:Luận văn - Luận án (LIC)

Ảnh hưởng của hóa chất bảo vệ thực vật đến vi sinh vật đất trồng chè : Luận văn ThS. Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02

Ảnh hưởng của hóa chất bảo vệ thực vật đến vi sinh vật đất trồng chè : Luận văn ThS. Môi trường và bảo vệ môi trường: 60 85 02 http://repos...